Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Lập thực đơn cho trẻ, giáo viên, nhân viên hàng tháng
- Đánh giá và nhập liệu khẩu phần ăn vào phần mềm để đảm bảo đủ khẩu phần và dinh dưỡng
- Tổ chức bếp làm theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thực hiện công việc mua thực phẩm theo thực đơn đề ra
- Tìm kiếm và thay đổi thực đơn để đảm bảo phong phú cho nguồn dinh dưỡng cho trẻ
- Dọn dẹp lại đồ đạc, bảo quản đồ ăn
- Tổ chức nấu ăn theo thực đơn đã lập
- Phối hợp công việc với tạp vụ
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu có bằng sơ cấp về cấp dưỡng mầm non
- Khỏe mạnh, không dị tật bẩm sinh, sạch sẽ gọn gàng
- Lương và phúc lợi: thỏa thuận
Thông tin khác
- Độ tuổi: 20 - 45
- Lương: 7 Tr - 7,5 Tr VND
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.