Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
· Thực hiện thu mua nguyên liệu, hàng hóa nông sản nguồn gốc nhập khẩu đáp ứng theo tiêu chuẩn được duyệt
· Mời các NCC báo giá, đàm phán giá cả, so sánh và phân tích các báo giá và trình duyệt.
· Thương lượng và soạn thảo hợp đồng với NCC.
· Theo dõi, giám sát tình hình đơn hàng giao đến nhà máy đúng số lượng và kế hoạch;
· Phối hợp với bộ phận QC và kho NVL xử lý các vấn đề phát sinh trong và sau khi NCC giao hàng (VD: hàng không đạt chất lượng, đổi, trả, gửi hàng…)
· Thực hiện lập đề nghị thanh toán theo quy định sau khi hoàn tất nhận hàng
· Tìm kiếm thêm NCC mới , theo dõi và đánh giá tình trạng giao dịch hàng năm.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
· Tốt nghiệp đại học/cao đẳng chuyên ngành: Ngoại Thương, Kinh tế, Kỹ thuật hoặc ngành có liên quan
Kinh nghiệm mua hàng ít nhất 1 năm
Kiến thức về chuỗi cung ứng, mua hàng nhập khẩu, ngành nông sản, đặc biệt là dừa…
· Thành thạo vi tính văn phòng
· Tiếng Anh : tốt khá trở lên
· Kỹ năng giao tiếp tốt, thương lượng, đàm phán và ký kết hợp đồng
· Kỹ năng phân tích
Kỹ năng lấp kế hoạch và phối hợp làm việc liên phòng ban
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 22 - 35
- Lương: 13 Tr - 15 Tr VND
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.