Mô tả công việc
- Chuẩn bị hàng và chế biến món ăn theo thực đơn
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu bếp
- Thực hiện công việc vệ sinh an toàn thực phẩm
- Quản lý nhân sự, đào tạo kỹ năng quản lý cho nhân viên cấp dưới.
- Tiếp xúc khách hàng, ghi nhận giải quyết các thắc mắc của khách.
- Thường xuyên cung cấp phản hồi về chất lượng và tiêu chuẩn, gửi phản hồi cho Ban Lãnh Đạo
- Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Chứng chỉ nghề chuyên ngành Bếp - Nấu ăn.
- Tuổi từ 28 - 50 tuổi
- Có chứng chỉ nghề Bếp trở lên
- Kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên ở vị trí tương đương.
- Am hiểu về dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng dẫn dắt và quản lý đội ngũ.
- Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp, tư duy và xử lý tình huông tốt, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương - thưởng sẽ xứng đáng với năng lực làm việc, sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn
- Phụ cấp cơm trưa, gửi xe tầng hầm
- Nghỉ phép năm, Lễ Tết theo qui định
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao động
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại.
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.