Việc làm Hoàng Yến Group

Cập nhật 30/10/2024 21:56
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Hoàng Yến Group
Bếp Trưởng
Hoàng Yến Group
45 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 15/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 7 - 15 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đà Nẵng

Mô tả Công việc

Khách sạn 5sao cần tuyển Bếp Trưởng người Việt, chuyên món Việt và Châu Á với công việc như sau:

  • Điều hành và quản lý chung mọi hoạt động trong Bộ phận bếp
  • Xây dựng thực đơn mới bổ sung menu và quy trình chế biến
  • Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào
  • Quản lý nhân sự bộ phận bếp
  • Kiểm tra Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
  • Xây dựng kế hoạch doanh thu và chi phí hiệu quả

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ: Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp Việt/Á,…tại các trường Cao đẳng trong và ngoài nước

2. Kỹ năng:

  • Hiểu biết và có chuyên môn cao về ẩm thực Việt / Asian
  • Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn
  • Chịu áp lực tốt, học hỏi và thích ứng nhanh.
  • Kỹ năng quản lý thời gian và đào tạo
  • Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, vệ sinh an toàn phực phẩm.

3. Kinh nghiệm: Tối thiểu 3-5 năm ở vị trí tương đương ở các khách sạn/khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

Hoàng Yến Group
Hoàng Yến Group Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
36 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.

Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.

Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.

Những nghề phổ biến tại Hoàng Yến Group

Bạn làm việc tại Hoàng Yến Group? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Hoàng Yến Group

Hoàng Yến Group

Click để đánh giá