Mô tả công việc
- Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách chất lượng món ăn
- Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề.
- Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước phục vụ.
- Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các bữa tiệc.
- Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp.
- Xây dựng menu và định lượng món ăn.
- Trực tiếp training cho nhân viên trong bp Bếp đảm bảo theo định lượng
- Chi tiết trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Lương hấp dẫn cạnh tranh theo năng lực
- Đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo quy định nhà nước
- Chế độ nghỉ tối thiểu 12 ngày phép/năm
- Các chế độ phúc lợi tốt nhất
- Phụ cấp ăn ca
- Phụ cấp điện thoại, xăng xe..
- Được tham gia các khóa đào tạo liên tục và hiệu quả của công ty
- Được đánh giá, nâng lương định kỳ tối đa 12 tháng / lần hoặc nhiều hơn tùy năng lực
- Được du lịch, nghỉ mắt hàng năm theo chính sách công ty
Và rất nhiều chính sách, phúc lợi khác khi trở thành thành viên cùng cộng tác với chúng tôi.
Yêu cầu công việc
• Có khả năng tương tác với Ban giám đốc, nhân viên, các bộ phận khác và cả khách hàng (để tư vấn món ăn)
• Giải quyết vấn đề, lý luận, động viên, khả năng tổ chức và đào tạo.
• Sử dụng Microsoft Office cơ bản
• Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí công việc tương đương từ 2 năm trở lên
• Có kiến thức và am hiểu rộng về Bếp
• Đam mê, ham học hỏi, yêu nghề..
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;
- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng
- Photo công chứng các văn bằng có liên quan
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.