Mô tả công việc
- Đảm bảo các món được chuẩn bị theo đúng công thức, hương vị, cách trình bày và số lượng.
- Đặt hàng, gọi hàng và kiểm soát lượng hàng trong kho sao cho các nguyên liệu chế biến của bếp mình luôn được đảm bảo đầy đủ và chắc chắn rằng các bữa ăn sẽ được phục vụ trong khoản chi phí với chất lượng cao nhất.
- Chủ động tìm kiếm những công thức mới và những món ăn mới, kiến thức về sản phẩm mới.
- Tránh lãng phí, lạm dụng, làm hư hỏng và sử dụng sai mục đích những thực phẩm cũng như nguyên liệu chế biến tại khu vực Bếp.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ cơm theo ca làm việc
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN
- Xét duyệt tăng lương
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
Yêu cầu công việc
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương các món ăn phong cách Châu Âu.
- Nhanh nhẹn, thật thà, chịu khó và tỉ mỉ
- Thử việc 1 tháng theo quy định
Yêu cầu hồ sơ
Khách sạn Conifer Boutique Hotel nằm ở trung tâm Thủ đô Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại. Chỉ với 2 phút đi bộ đến Opera House, Hồ Hoàn Kiếm huyền thoại và các khu phố cổ. Khách sạn được thiết kế với nét kiến trúc kiểu Pháp với 35 phòng khách cùng khuôn viên nhà hàng sang trọng với dịch vụ ngày càng được cải thiện. Để đáp ứng với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành dịch vụ chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên năng động, tự tin và mạnh dạn để thực hiện đam mê, hoài bão của mình.