Mô tả công việc
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
- Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
- Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
- Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).
- Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
- Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
- Tuân thủ theo thực đơn, recipe.
Quyền lợi được hưởng
• Có hỗ trợ tối đa 2.000.000 VNĐ cho CBNV nhà xa thuê nhà từ 40km
• Bảo hiểm: Ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động, Người lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo chế độ Tập Đoàn
• Được ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vinfast, Vinschool,...
• Lương thưởng tháng 13, và các dịp Lễ tết
• Cơ hội làm việc & đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp 5 sao
• Cơ hội thăng tiến trong công việc
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THCS trở lên. Có chứng chỉ chuyên ngành bếp.
- Có kinh nghiệm 2 -3 năm tại vi trí đầu bếp hoặc vị trí tương đương.
- Có hiểu biết về các món ăn và đặc trưng của từng vùng miền, có kiến thức về bảo quản thực phẩm.
- Có kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc.
- Tiếng Anh cơ bản.
Yêu cầu hồ sơ
Khách sạn Conifer Boutique Hotel nằm ở trung tâm Thủ đô Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại. Chỉ với 2 phút đi bộ đến Opera House, Hồ Hoàn Kiếm huyền thoại và các khu phố cổ. Khách sạn được thiết kế với nét kiến trúc kiểu Pháp với 35 phòng khách cùng khuôn viên nhà hàng sang trọng với dịch vụ ngày càng được cải thiện. Để đáp ứng với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành dịch vụ chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên năng động, tự tin và mạnh dạn để thực hiện đam mê, hoài bão của mình.