Mô tả công việc
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.
+ Kiểm tra hạn sử dụng hàng hóa, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.
+ Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.
+ Đào tạo cho nhân viên đúng theo kế hoạch.
+ Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
+ Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
- Bảo hiểm: Ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động, Người lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo chế độ Tập Đoàn
- Được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vinschool, ...
- Lương thưởng tháng 13
- Du lịch: Team building hàng năm; Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Cơ hội làm việc & đào tạo trong mồi trường chuyên nghiệp.
- Cơ hội thăng tiến trong công việc.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng, trường đào tạo nghề;
- Kinh nghiệm vị trí tương đương tại các Khách sạn 5* hoặc các Nhà hàng 5* chuyên các món Hoa.
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi CV qua email: v.anhnn114 a còng vinpearl.com
- Điện thoại: 086 760 2046
Khách sạn Conifer Boutique Hotel nằm ở trung tâm Thủ đô Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại. Chỉ với 2 phút đi bộ đến Opera House, Hồ Hoàn Kiếm huyền thoại và các khu phố cổ. Khách sạn được thiết kế với nét kiến trúc kiểu Pháp với 35 phòng khách cùng khuôn viên nhà hàng sang trọng với dịch vụ ngày càng được cải thiện. Để đáp ứng với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành dịch vụ chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên năng động, tự tin và mạnh dạn để thực hiện đam mê, hoài bão của mình.