Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo định lượng, công thức có sẵn và sự chỉ đạo của bếp phó và bếp trưởng.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và trang trí thành phẩm món ăn.
- Bảo quản thực phẩm và nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo khu vực bếp nấu luôn sạch sẽ và gọn gàng.
- Hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn công việc cho các bạn phụ bếp và nhân viên mới.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
- Am hiểu chuyên sâu về các món Âu hoặc Á trong khách sạn.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng khách sạn cao cấp.
- Có khả năng sang tạo món.
- Chịu áp lực công việc cao
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm xã hội, y tế.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
- Có cơ hội thăng tiến.
- Nghỉ phép năm, các ngày lễ tết theo quy định Nhà nước.
- Du lịch hàng năm.
- Hỗ trợ bữa ăn sáng và ăn giữa ca.
- Cấp phát đồng phục sau thời gian thử việc.
- Các chế độ khen thưởng theo quy định Cty.
Khách sạn Conifer Boutique Hotel nằm ở trung tâm Thủ đô Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại. Chỉ với 2 phút đi bộ đến Opera House, Hồ Hoàn Kiếm huyền thoại và các khu phố cổ. Khách sạn được thiết kế với nét kiến trúc kiểu Pháp với 35 phòng khách cùng khuôn viên nhà hàng sang trọng với dịch vụ ngày càng được cải thiện. Để đáp ứng với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành dịch vụ chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên năng động, tự tin và mạnh dạn để thực hiện đam mê, hoài bão của mình.