Mô tả công việc
- Thực hiện việc sơ chế và lưu trữ thực phẩm, chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn theo yêu cầu của các đầu bếp
- Đảm bảo việc thực hiện tốt nguyên tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác lưu mẫu theo quy định.
- Đảm bảo tốt tình hình về sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày.
- Làm theo những công việc khác theo yêu cầu của đầu bếp chính
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương hấp dẫn kèm theo hỗ trợ nhà ở và các phụ cấp ăn ca, điện thoại…
Yêu cầu công việc
- Có chứng chỉ liên quan đến ngành nghề bếp
- Tich cực, chủ động, có trách nhiệm trong công việc
- Tính cách trung thực, hòa đồng, chăm chỉ.
- Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 06 tháng
Yêu cầu hồ sơ
- Tiêu đề ghi rõ Vị trí ứng tuyển_Họ tên
- Hồ sơ nộp trực tiếp tại phòng HCNS Sun World Hon Thom
Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.
Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.
Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.