Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn, bao gồm chia phần, cắt nhỏ và lưu trữ thực phẩm.
- Rửa và gọt vỏ trái cây và rau quả tươi.
- Cân, đo và trộn các thành phần.
- Chuẩn bị và nấu thức ăn theo công thức nấu ăn, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và danh sách kiểm tra chuẩn bị thực phẩm.
- Chuẩn bị thức ăn lạnh. Vận hành lò nướng, bếp lò, vỉ nướng, lò vi sóng và nồi chiên.
- Kiểm tra thực phẩm để xác định xem chúng đã được nấu chín đủ chưa.
- Theo dõi chất lượng thực phẩm trong khi chuẩn bị thức ăn.
- Lưu trữ thực phẩm theo tiêu chuẩn.
- Rửa và khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao và thiết bị.
- Kiểm tra và đảm bảo tính chính xác của nhiệt độ của các thiết bị và thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- 05 ngày làm việc theo quy định | 02 ngày nghỉ tuần.
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn| Bãi để xe máy & ô tô miễn phí
- Môi trường làm việc sáng tạo và thân thiện.
- Được đào tạo cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại chuỗi khách sạn Sheraton và tập đoàn.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, cẩn thận và có thể làm việc theo ca
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ tại: Hoteljob.vn
- Liên hệ Hotline: 02253.266.888
Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.
Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.
Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.