Mô tả công việc
- Làm các loại bánh mỳ, bánh ngọt theo yêu cầu.
- Sản xuất chế biến sản phẩm theo đúng công thức, xử lí các tình huống phát sinh trong quy trình chế biến và đặt hàng của đơn vị.
- Hỗ trợ và phối hợp với các bộ phận khác.
- Sắp xếp khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, thực hiện vệ sinh định kì.
- Làm sandwich, các món pasta sáng, salad, món ăn sáng,...
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý.
- Ứng viên làm việc tại cửa hàng sau:
+ 17T5 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội (bếp bánh mì, bếp sandwich)
+ Lô GD2- GD6, KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội (đối diện Bệnh viện Nông Nghiệp) (bếp bánh kem)
+ B010 Khu đô thị The Manor , Hoàng Trọng Mậu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (bếp sandwich)
- Thời gian làm việc (8h/ngày) xoay ca linh động:
+ Ca 1 : 5h- 14h
+ Ca 2 : 6h- 15h
+ Ca 3 : 7h- 16h
- Thời gian làm việc 8h/ngày, nghỉ 4- 5 ngày /tháng
- Phụ cấp ăn, phụ cấp đi lại....
- Chế độ phúc lợi tốt (sinh nhật, hiếu / hỉ, picnic, khám sức khỏe định kỳ...), chế độ ngày nghỉ, lễ tết theo luật lao động Việt Nam
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN,... theo đúng quy định của nhà nước
- Tăng lương định kỳ
- Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân, cơ hội thăng tiến trong công việc
- Mức lương hấp dẫn, thử việc hưởng 100% lương
- Ca làm việc linh hoạt
- Hưởng 12 ngày phép / năm; tháng lương thứ 13
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-20 01:00:02
Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.
Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.
Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.