Việc làm KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN

Cập nhật 29/03/2024 00:00
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN
Chef De Partie / Tổ trưởng Bếp
KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN
14 việc làm 7 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 25/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu

Mô tả công việc

• Responsible for the Kitchen outlet, ensure a smooth and profitable operation

• Maintain and develop the hotel’s cuisine concepts and standards in preparation and presentation to ensure a consistent quality culinary offering to guests

• Monitor and direct the daily operation to ensure the hygiene and safety criteria are followed and exercised in working area.

• Understand the business forecast thus conduct wisely management in manning and operation.

• Systemize the managerial process through a proper summary, checklist, logbook and record for follow up.

• Manage list of goods and stock available close with current operation

• Conduct a preventative maintenance plan on a periodic basis as required.

• Ensure all the stars following the hotel’s regulations and policies correctly.

• Promote positive inter-department relations through a concrete communication and cooperation.

• Perform other tasks as required by the department’s senior managers.

• Update operation logbook regularly in work shift, handover to the other shift for follow up.

• Assemble reports/records/checklist related to the department operation.

• Perform other administrative documentation as requested

• Be proactive in self-setting specific goals to develop in professional career.

• Participate to orientation programs & training courses organized by the department or the hotel management.

Quyền lợi được hưởng

Attractive Salary and Benefit Package

- Full social Insurance, private accident and healthcare

- Dynamic, professional & open-minded working environment

- Joining training courses

- Competitive salary, benefits and bonus

- Supporting shift meals at star canteen

Yêu cầu công việc

• At least vocational certificate in culinary knowledge and education.

• At least 4-5 years of working experience in professional culinary operation, hospitality background is preferred.

• Good inter-personality and creative skills

• English communication skill and computer skill are preferred

Yêu cầu hồ sơ

Số điện thoại: 0254 625 7272

Khu vực
Báo cáo

KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN
KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Số 177, đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.

Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.

Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.

Bạn làm việc tại KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN

KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN

Click để đánh giá