15B/12 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu bữa ăn cho đầu bếp, bao gồm rửa, gọt vỏ, cắt và thái nguyên liệu.
- Hỗ trợ nhân viên nhà bếp bốc dỡ thực phẩm từ xe tải giao hàng.
- Rửa và làm khô tất cả bát đĩa, đồ dùng, dụng cụ nấu ăn và thớt đúng cách.
- Sắp xếp gọn gàng tất cả các đồ dùng, dụng cụ nấu ăn, bát đĩa và thớt vào đúng vị trí của chúng.
- Đóng gói các đơn hàng mang đi khi cần thiết.
- Đổ rác, thay túi rác, vệ sinh thùng rác.
- Lau và quét khu vực bếp theo yêu cầu.
- Bảo quản nguyên liệu, thực phẩm theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
- Thực hiện thêm các nhiệm vụ liên quan theo yêu cầu của Quản lý Responsibilities:
Yêu cầu công việc
- Trên 18 tuổi
- Có khả năng hợp tác làm việc nhóm
- Sẵn sàng làm việc ngoài giờ (ví dụ: buổi tối, ngày lễ, cuối tuần)
- Có tính kỷ luật và trung thực trong công việc
- Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ làm việc cao
- Sáng tạo tốt, nắm bắt xu hướng, trang trí món ăn đẹp mắt
- Nhạy cảm với mùi vị, có gu thẩm mỹ tốt
- Nhanh nhẹn, thích nấu ăn
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: thỏa thuận khi phỏng vấn dựa trên năng lực cảu ứng viên
- Được hỗ trợ đào tạo 100% bởi Công ty
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Cơ hội làm việc với một trong những công ty bia thủ công tốt nhất Việt Nam
Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.
Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.
Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.