Mô tả công việc
- Nhận, kiểm hàng hóa nhập/lưu kho.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo quy định khi ký hợp đồng chính thức (Full-time);
- Môi trường trẻ trung, năng động, dung hòa nhiều màu sắc và cá tính khác nhau;
- Công việc có tính kế thừa cao, gắn bó lâu dài, nhiều cơ hội phát triển & thăng tiến nội bộ;
- Các hoạt động hàng năm dành cho nhân viên: Team Building, Đại hội thể thao, Tiệc cuối năm, ...
Yêu cầu công việc
- Part-time: Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo. Full-time: Chỉ cần có kinh nghiệm làm bếp từ 3 tháng trở lên;
- Có thể làm việc xoay ca, tối thiểu 5 ca / tuần (Part-time: 5h/ca, Full-time: 8h/ca);
- Khi làm ca tối thì có thể làm việc đến hơn 23h;
- Sức khỏe bình thường, tính cách nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ;
- Thái độ tích cực, hiểu được tư duy dịch vụ hướng đến khách hàng;
- Tinh thần đồng đội tốt, tinh thần trách nhiệm cao.
Yêu cầu hồ sơ
Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển
Ứng viên quan tâm có thể LH 0932 788 046 (Mr Tiến)
Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.
Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.
Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.