Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca.
- Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức
- Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn
- Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn
- Quản lý khu vực bếp được phân công.
- Thực hiện các công việc đóng ca
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ lương thưởng cạnh tranh
- Ăn ca
- Có xe đưa đón nhân viên tại Quy Nhơn
- Các chế độ khác theo chính sách công ty
- Phí phục vụ
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương
- Có chứng chỉ bằng cấp liên quan
- Làm xoay ca
Yêu cầu hồ sơ
Theo phiếu yêu cầu cùa Nhân sự
( Cung cấp khi trúng tuyển)
Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.
Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.
Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.