Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến thực phẩm.
- Rửa và sơ chế trái cây và rau tươi.
- Cân, đếm và bảo quản nguyên vật liệu.
- Chuẩn bị và nấu ăn theo công thức, đáp ứng về tiêu chuẩn, chất lượng và tiêu chuẩn trình bày theo quy định.
- Sơ chế thực phẩm lạnh.
- Đảm bảo vận hành bếp, lò, lò nướng, và lò vi sóng.
- Theo dõi và kiểm tra thực phẩm để xác định thực phẩm sau khi đã được nấu chín.
- Sắp xếp khu vực làm việc, tiến hành khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao,..
- Kiểm tra và đảm bảo nhiệt độ của thiết bị và thực phẩm được điều chỉnh và bảo quản đúng cách.
- Hỗ trợ công việc phát sinh do quản lý yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- 2 bữa ăn/ngày với 5 ngày làm việc trong tuần
- Cung cấp và giặt ủi đồng phục
- Mức trợ cấp cho Thực tập sinh: 3 Tháng đầu tiên: 1,000,000 VND/tháng; từ tháng thứ 4 trở đi: 1,500,000 VND/tháng
- Sau khi kết thúc thực tập có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức tại khách sạn
Yêu cầu công việc
- Enthusiastic, resilient, willing to learn
- Passionate with hospitality and hotel industry
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng tuyển trực tiếp trên Hoteljob
- 02835209999 (Ext: 4305)
Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.
Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.
Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.