Mô tả công việc
- Nhận các yêu cầu từ cấp trên và thực hiện theo trong quá trình chuẩn bị hay làm món.
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ chế biến, nguyên liệu, gia vị theo công thức.
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn.
- Vệ sinh các công cụ dụng cụ sau khi chế biến.
- Vệ sinh tất cả các khu vực bếp khi hết ca làm việc
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt trước khi ra về
- Chấp hành nội quy về ATVSTP và PCCN
- Những công việc khác theo sự sắp xếp của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- PC ca gãy 500k/tháng, thưởng service charge hàng tháng tùy theo kết quả kinh doanh
- Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng
- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.
- Địa điểm: Nhà hàng chợ quê - Số 1 ngõ 163 Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy
Yêu cầu công việc
- Nam, sức khỏe tốt, tuổi từ 20 trở lên
- Làm được ca gãy linh hoạt
- Có tinh thần trách nhiệm cao, siêng năng, gọn gàng, chăm chỉ
- Ham học hỏi, quan sát tốt
- Ưu tiên đã qua đào tạo và có bằng cấp chế biến món ăn
- Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm phụ bếp nhà hàng
Yêu cầu hồ sơ
- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.
Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.
Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.