Việc làm KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN

Cập nhật 29/03/2024 00:00
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN
Bếp Salad
KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN
14 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 5 - 8 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 13/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/12/2024
Hình thức: Ca gãy
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Mô tả công việc

- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món salad, … theo menu nhà hàng.

- Phụ trách chính các món Salad trong menu và thực đơn A la carte của nhà hàng.

- Kiểm tra kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp.

- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày.

- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.

- Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.

- Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương thỏa thuận theo kinh nghiệm từ 5-8 triệu/tháng

- PC ca gãy 500k/tháng, thưởng service charge hàng tháng tùy theo kết quả kinh doanh

- Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng

- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng

- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN

- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.

- Địa điểm làm việc: Khách sạn My Way - Số 1 ngõ 82 Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Yêu cầu công việc

- Nữ, sức khỏe tốt

- Thành thạo các món salad Á/Âu tùy theo mô hình kinh doanh

- Làm việc có trách nhiệm, có ý chí cầu tiến, siêng năng, tỉ mỉ trong công việc.

- Gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ

- Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc

- Có kinh nghiệm làm bếp salad mô hình Á/Âu, ưu tiên nhà hàng quy mô lớn

- Làm theo ca linh hoạt (ca gãy/ca thẳng) theo đặc thù kinh doanh của nhà hàng, lịch làm việc theo sự phân công của Bếp trưởng

- Ưu tiên có bằng cấp chứng chỉ chế biến món ăn

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV vào email hoặc liên hệ với Bộ phận Tuyển dụng - Phòng HCNS

- SĐT: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967

Khu vực
Báo cáo

KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN
KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Số 177, đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.

Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.

Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.

Bạn làm việc tại KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN

KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN

Click để đánh giá