Việc làm KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN

Cập nhật 29/03/2024 00:00
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN
Phụ Bếp
KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN
14 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 15/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

Ca làm

ca 1: 7g - 15g30
ca 2 : 14g00 - 22g30

1

Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp:

Chuẩn bị công cụ, dụng cụ cho việc chế biến món ăn.

Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.

Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.

Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.

Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.

Sơ chế các nguyên liệu tươi sống , rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.

Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.

2

Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp:

Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.

Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.

Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.

Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.

3

Các công việc khác:

Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc.

Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao.

Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.

Hoà đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.

Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.

Năng lực yêu cầu cho vị trí 

Kinh nghiệm từ 6 tháng về chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm nghề đầu bếp;

Kỹ năng nấu nướng và chế biến thực phẩm;

Tính cẩn thận và chính xác;

Kỹ năng làm việc nhóm;

Khả năng học hỏi và phát triển;

Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng giải quyết tình huống khẩn cấp.

Quyền lợi được hưởng

Lương - thưởng 

Được đào tạo, phát triển các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc.

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Cơm giữa ca

Yêu cầu công việc

Giao tiếp tốt, tự tin, linh hoạt trong công việc quản lý thời gian tốt, khả năng tư duy, tính tỉ mỉ và cẩn thận.

Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

Bằng cấp chứng chỉ về chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc kinh nghiệm nghề đầu bếp.

Yêu cầu hồ sơ

Phỏng vấn không cần mang theo hồ sơ
Khu vực
Báo cáo

KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN
KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Số 177, đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.

Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.

Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.

Bạn làm việc tại KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN

KHÁCH SẠN SANOUVA SÀI GÒN

Click để đánh giá