Mô tả công việc
- Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ để nấu ăn theo ca
- Chế biến món ăn theo order của khách
- Duy trì một nhà bếp sạch sẽ và an toàn
- Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an tòan lao động
- Thực hiện các quy định của nhà hàng
- Kiểm soát và hạn chế hỏng hủy hoặc hao hụt do sơ chế
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng 7-10tr + thưởng + phụ cấp ăn ca tại nhà hàng, phu cấp ca gãy (lương cứng phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng bếp)
- Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tại chuỗi nhà hàng có quy mô Top đầu thị trường hiện nay
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm bếp Nhật/Hàn
- Ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, ưu tiên tốt nghiệp các trường hướng nghiệp
- Có định hướng nghề nghiệp rõ ràng
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, phù hợp môi trường bếp và môi trường dịch vụ
Yêu cầu hồ sơ
- Liên hệ ứng tuyển trực tiếp: 0387787760
Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.
Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.
Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.