Mô tả công việc
- Hỗ trợ các công việc trong việc ra bánh mỗi ngày như croissant, rondo, tiramisu…
- Sơ chế, chế biến nguyên liệu
- Chuẩn bị, sắp xếp dụng cụ và trưng bày thức ăn
- Kiểm tra nguyên vật liệu cuối ngày
- Giữ vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tuân thủ các quy trình hoạt động của bộ phận bếp
- Bảo quản, dụng cụ máy móc trong khu vực làm việc
- Các công việc khác theo sự sắp xếp của Trưởng bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm, phép năm theo luật Lao động.
- Team building, Year End Party, sinh nhật quý,...
- Giảm giá cho nhân viên tại tất cả các hệ thống của SokoGroup.
- Phụ cấp, tip, service charge.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm phụ bếp bánh hoặc có học qua các khóa học về bánh
- Thể trạng tốt, thái độ lịch sự, mến khách, trách nhiệm
- Sẵn sàng làm việc xoay ca, các ngày cuối tuần và ngày lễ, Tết
Yêu cầu hồ sơ
Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.
Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.
Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.