Mô tả công việc
- Quản lý điều hành trực tiếp tại khách sạn thuộc chuỗi Mandala;
- Phát triển các concept, sản phẩm mới của chuỗi vào khách sạn để mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng;
- Tổ chức điều hành, giám sát, đánh giá và nâng cao chất lượng dịch vụ cho tất cả các bộ phận trong khách sạn;
- Phối hợp cùng khối sales & marketing xây dựng các sản phẩm, chương trình ưu đãi phù hợp với thị yếu khách hàng;
- Xây dựng lộ trình đào tạo & gắn kết đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, đam mê với nghề khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng theo năng lực, thưởng lễ tết, thưởng cuối năm hấp dẫn, tương xứng với kết quả hoàn thành công việc;
- Cơ chế lương thưởng đủ hấp dẫn cùng những chính sách phúc lợi dành riêng cho cấp lãnh đạo để bạn cống hiến & gắn bó;
- Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong chuỗi Mandala Hospitality Group;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm & phúc lợi theo quy định của Nhà nước và được hưởng thêm các chính sách đãi ngộ dành riêng cho CBCNV trong hệ sinh thái của Tập đoàn (Phụ cấp, du lịch, team building, chăm sóc sức khoẻ,...);
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 30 - 40, người Việt Nam
- Có track records thực tế trong lĩnh vực du lịch khách sạn; ưu tiên ứng viên từng làm việc tại các khách sạn/resort 4 - 5* của Việt Nam & quốc tế
- Tư duy mở, sáng tạo, đột phá, không ngại dấn thân
- Tư duy quản trị đúng đắn, công bằng, tận tâm.
Yêu cầu hồ sơ
Nhà hàng buffet chay D'Gemma là diểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích ẩm thực chay và mong muốn tận hưởng những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng, nhưng vẫn đảm bảo sự đa dạng và mới mẻ. Với hơn 60-70 món ăn chay được chể biển tinh tế, D'Gemma mang đển một trải nghiệm ấm thực độc đáo, hòa quyện giữa hương vị truyễn thổng và sảng tạo hiện dại.
Tại D'Gemma, môi mn ăn đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo sự cân bằng giữa dinh dưỡng và hương vị. Bạn sẽ được thưởng thức một thực đơn phong phú, từ các món khai vị thanh nhẹ như gỏi cuốn, salad rong biển, đển các món chính đâm đà như lầu chay thảo mộc, cơm chiên hạt sen, hay bún riêu chay. Đặc biệt, các món tráng miệng như Bárh Au Chay, chè các loại, nước ép trái cây sẽ làm hài lòng cả nhữmg thực khách khỏ tính nhất.