Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca.
-Thực hiện quy trình phục vụ buffet sáng
- Phục vụ room service.
- Kiểm soát các công cụ- dụng cụ.
- Thực hiện các công việc cuối ca.
- Các công việc khác do quản lý yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn, theo năng lực, cho tất cả các vị trí tuyển dụng.
• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và cơ hội học hỏi phát triển tốt
• Hỗ trợ cơm ca, đồng phục
• Thưởng lễ, tết, sinh nhật, lương tháng 13, thưởng doanh số khi đạt hiệu quả kinh doanh tốt
• Service charge hấp dẫn
• Thưởng nhân viên xuất sắc hàng tháng
• Chương trình tiệc hàng tháng dành cho Nhân viên
• Được tham gia BHXH sau khi kết thúc thời gian thử việc
• Được hưởng chính sách giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại quầy Bar của Khách sạn.
Yêu cầu công việc
- Địa điểm làm việc: PHUC LONG LUXURY HOTEL - 244 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.
- Tốt nghiệp chuyên ngành Trung cấp/Cao đẳng/Đại học Du lịch và các nghành liên quan khác.
- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ở khách sạn 3* 4*
- Có khả năng lãnh đạo và chịu áp lực công việc.
- Kỹ năng xử lý và giải quyết tình huống tốt.
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Trung thực, cẩn thận, nhiệt tình, năng động, hòa đồng, thân thiện.
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ:
- Đơn xin việc;
- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng;
- Sơ yếu lý lịch công chứng không quá 06 tháng;
- Ảnh 3*4;
- CCCD photo chứng thực;
- Phiếu xác nhận hạnh kiểm có xác nhận của Công an phường;
- Các văn bằng/chứng chỉ sao y chứng thực (nếu có).
Nhà hàng KAOSHEN - THẦN NƯỚNG TRUNG HOA chuyên các món nướng xiên theo phong cách Quảng Đông, Trung Quốc. Nhà hàng với diện tích hơn 300m2 có kiến trúc vô cùng ấn tượng. Không gian trẻ trung, hiện đại phù hợp với các bạn trẻ muốn trải nghiệm 1 nơi có những món nướng đặc sắc chuẩn Trung Hoa và không khí vui vẻ, nhộn nhịp cảm giác như đang được ở đi du lịch Trung Quốc. Menu đa dạng bao gồm các món nướng từ thịt Dê, Lợn, Bò, Gà, Hải sản, Rau, Nấm, Bánh mỳ, Màn thầu...cùng nhiều đồ uống đa dạng sẽ đáp ứng nhu cầu ẩm thực của mọi khách hàng khó tính nhất.