Việc làm KYO WATAMI

Cập nhật 12/12/2024 00:03
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Nhà Hàng Kyo Watami
Tổ Trưởng Tổ Sơ Chế Thịt
KYO WATAMI
19 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 29/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Nhà máy Anh Khánh, Hoài Đức

Mô tả công việc

- Cắt và định lượng thịt

  • Tiếp nhận yêu cầu cắt thịt từ bộ phận kế hoạch.
  • Thực hiện việc xác định phần thịt phù hợp với yêu cầu của từng món ăn đặc thù của nhà hàng.
  • Tiến hành cắt và định lượngtheo đúng yêu cầu của từng món ăn trong nhà hàng.
  • Xử lý những vấn đề liên quan đến việc cắt thịt; các yêu cầu từ đầu bếp.
  • Đảm bảo hao hụt sản phẩm, nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm hoặc thành phẩm nhập kho chính xác, đúng và đầy đủ số lượng.

- Đánh giá chất lượng, bảo quản thực phẩm:

  • Thực hiện việc đánh giá chất lượng thực phẩm khi nhập hàng, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà hàng.
  • Tiến hành phân loại, bảo quản các loại thực phẩm theo đúng nhiệt độ, môi trường yêu cầu.

- Quản lý thiết bị, dụng cụ làm việc

  • Thường xuyên kiểm tra các thiết bị bảo quản thịt như: tủ lạnh, tủ đông… đảm bảo luôn hoạt động tốt để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt.
  • Thực hiện việc vệ sinh các dụng cụ như: dao, thớt… sau ca làm việc và bảo quản đúng tiêu chuẩn quy định.

- Các công việc khác

  • Giám sát thực hiện và báo cáo thực hiện sản xuất theo lệnh hằng ngày
  • Thực hiện kiểm soát nhân sự: phân lịch, chấm công, điều chuyển nhân sự trong phạm vi cho phép.
  • Xác định - xây dựng quy trình, công đoạn xử lý các loại thịt trong nhà máy đảm bảo luôn đạt chất lượng tốt nhất.
  • Thực hiện việc vệ sinh khu vực sơ chếsau ca làm việc.
  • Tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận và làm các báo cáo công việc theo quy định của nhà hàng.
  • Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, tay nghề cho Butcher; giám sát tuần thủ của nhân viên trong tổ
  • Thực hiện các công việc khác khi được quản lý yêu cầu.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp sơ cấp, trung cấp thực phẩm hoặc các chuyên ngành liên quan

- Sử dụng tốt vi tính văn phòng

Quyền lợi được hưởng

- Lương cạnh tranh + thưởng+ tháng lương 13, ...

- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của Golden Gate.

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
259 Điện Biên Phủ, P7, Quận 3

Công ty Liên doanh giữa SonKim Retail và tập đoàn Watami thành lập ngày 02/10/2018 để thanh lập Nhà hàng Kyo Watami Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng ăn uống.

  • Bếp trung tâm: 11 địa điểm tại Nhật Bản, 1 địa điểm tại Hồng Kông. 

  • Kinh doanh giao suất ăn tận nhà:   cung cấp 220 nghìn hộp cơm nấu chín giao mỗi ngày cho 510 văn phòng kinh doanh.

  • Kinh doanh nhà hàng: 17 thương hiệu, hơn 500 nhà hàng tại Nhật Bản và 9 thành phố Châu Á.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  • 1984: Tập đoàn được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ ăn uống.

  • 2000: Được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.

  • 2002: Bắt đầu kinh doanh nông nghiệp hữu cơ.

Mission

  • Kinh doanh năng lượng: Tập đoàn Watami, với mục tiêu tạo ra một xã hội tái chế bền vững, đang nỗ lực giảm tác động đến môi trường và với tư cách là một doanh nghiệp năng lượng tái tạo, phát triển, xây dựng và quản lý vận hành các cơ sở sản xuất điện gió.

Bạn làm việc tại KYO WATAMI? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo KYO WATAMI

KYO WATAMI

Click để đánh giá