Mô tả công việc
1. Kiến thức về các món trong từng menu khác nhau, bao gồm cả nguyên liệu cơ bản, phương thức chuẩn bị, công thức và các trình bày. Có thể chuẩn bị hết toàn bộ món trong phần được giao
2. Kiểm tra chất lượng thực phẩm độ tươi mới và theo chuẩn yêu cầu. Tất cả các món phải theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đề ra
3. Thiết lập từng phần được giao theo quy định của trưởng nhóm và bếp phó và được kiểm trả bởi trưởng nhóm và bếp phó trước khi phục vụ
Quyền lợi được hưởng
- Theo chính sách của luật lao động và công ty
- Hưởng 100% lương và Service charge ngay khi thử việc
- Hỗ trợ chi phí đi lại cho nhân viên ở xa
- Hỗ trợ chỗ ở (đầy đủ tiện nghi) cho nhân viên ở xa
- Hỗ trợ 3 bữa ăn/ngày tại Căn tin
- Thưởng các dịp Lễ, Tết; Lương tháng 13
- Quà thăm hỏi các dịp: sinh nhật, ốm đau, ma chay, hiếu, hỷ, tiệc nhân viên hàng năm
- Tham gia BHXH, BHYT, tối thiểu 12 ngày phép/năm
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm nấu bếp tối thiểu 1 năm
- Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường nhà hàng khách sạn 5 sao
Yêu cầu hồ sơ
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.