Mô tả công việc
- Hỗ trợ nhân viên bếp chính.
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị, nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của bếp chính.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả.
- Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
- Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, báo cáo kịp thời nếu có hư hỏng.
- Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
- Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 40,000/Giờ
- Thời gian làm việc xoay ca linh động
- Môi trường làm việc trẻ, năng động
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 03 tháng kinh nghiệm ở vi trí Phụ bếp, ưu tiên bếp Á.
- Có chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ.
- Đam mê về ẩm thực và khám phá ẩm thực.
- Tinh thần làm việc nhóm, trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn và hướng về chi tiết.
- Sức khoẻ tốt, chịu khó.
Yêu cầu hồ sơ
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.