Mô tả công việc
- Vào ca làm việc kiểm tra và vệ sinh khu vực mình đang làm, đón tiếp khách, hướng dẫn và sắp xếp vị trí cho khách đến nhà hàng.
- Kiểm tra sổ bàn đặt, vị trí của các bàn đặt trước.
- Gửi Menu khách đã đặt trước cho bộ phận bếp, bộ phận bàn và bộ phận bar.
- Đón tiếp khách, sắp xếp chỗ ngồi, tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo khu vực mình phụ trách luôn vệ sinh, gọn gàng, ngăn nắp, bảo quản, quản lý các vật dụng làm việc.
- Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý Nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng hấp dẫn+phụ cấp+ thưởng doanh thu, tip siêu hot.....
- Lễ tết x3 lương, giảm giá khi sử dụng tại hệ thống
- Chế độ thưởng lễ sinh nhật...bhxh đầy đủ
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội phát triển lớn
- Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên ở xa (điều hòa nóng lạnh đầy đủ)
- Làm việc tại: KĐT Ecopark Văn Giang Hưng Yên
Yêu cầu công việc
- Không yêu cầu kinh nghiệm
- Nam/nữ: 18-32, ngoại hình ưu nhìn
- Giao tiếp tốt, có tiếng anh là 1 lợi thế
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, khéo léo trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
-Liên hệ trực tiếp: 037.630.6666 (Vân HR)
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.