Mô tả công việc
- Lấy đơn hàng, phục vụ món và tính tiền cho khách
- Thực hiện pha chế đồ uống và làm các loại bánh theo hướng dẫn
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc
- Hỗ trợ các khu vực làm việc khác khi có yêu cầu
- Đi ship khi cần, được hỗ trợ phí ship khi đi bằng phương tiện cá nhân
Yêu cầu công việc
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ đầu
- Trung thực
- Có trách nhiệm
- Chăm chỉ, không ngại việc
- Cầu tiến, ham học hỏi, chịu tiếp thu ý kiến, không ngại bị góp ý, phê bình nhằm cải thiện chất lượng công việc.
* Đặc biệt:
- Ứng viên có thể giao tiếp được Tiếng Anh cơ bản là một lợi thế - có thể được áp dụng mức lương cao hơn
- Ưu tiên ứng viên cam kết làm lâu dài, có đãi ngộ riêng khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Dưới 100 giờ/tháng: 20,000/giờ
- Từ 100 – dưới 150 giờ/tháng: 25,000/giờ, phụ cấp 100,000
- Từ 150 – dưới 200 giờ/tháng: 27,000/giờ, phụ cấp 150,000
- Từ 200 giờ trở lên: 30,000/giờ, phụ cấp 200,000
Chế độ khác
- Lương, thưởng, đãi ngộ, phụ cấp...xem xét điều chỉnh sau tối thiểu 06 tháng, căn cứ thái độ và kết quả công việc.
- Thưởng đi làm ngày Lễ, Tết, doanh thu...
- Thời gian làm việc linh hoạt
- Môi trường làm việc thân thiện, an toàn
- Hỗ trợ gửi xe miễn phí
Các ca làm việc
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.