Mô tả công việc
- Sơ chế, tẩm ướp nguyên vật liệu
- Nấu món ăn – ra thành phẩm
- Chia suất ăn
- Dọn dẹp, vệ sinh CCDC, khu vực bếp
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm của món ăn.
- Thực hiện các công việc đột xuất khác theo sự điều động của Quản lý
Địa chỉ làm việc: Hội quán Nông Lâm trường – Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, đường số 1, KP6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP HCM.
Liên hệ Ms.Chi: 0364 472 356
Yêu cầu công việc
- Nam hoặc nữ .
- Có kinh nghiệm, nấu ăn ngon.
- Có sức khỏe lao động đảm bảo.
- Có test tay nghể tại điểm kinh doanh 1 tuần.
- Hiểu rõ về quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 10.000.000đ – 12.000.000đ tùy theo năng lực
- Thử việc: 1 – 2 tháng 85% mức lương chính thức
- Được cấp CCDC, trang thiết bị khi làm việc.
- Được đảm bảo các chế độ về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, ... theo đúng quy định của Luật lao động. Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định chung của Công ty.
- Thời gian làm việc 06 ngày/tuần
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.