Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Đón khách, sắp xếp vị trí ngồi cho khách
- Nhận order món từ khách, tư vấn thực đơn
- Phục vụ thức ăn và thức uống cho khách hàng.
- Hướng dẫn cách dùng những món ăn đặc biệt
- Quan sát, chăm sóc khách trong quá trình dùng bữa của khách
- Dọn dẹp khu vực trực. Setup lại bàn ăn
- Thời gian làm việc: Full- time ca 8 hoặc 10 tiếng (yêu cầu xoay ca)
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/nữ, không yêu cầu kinh nghiệm, ưu tiên có thể xoay ca/ca gãy, tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Độ tuổi từ 18 - 28, có thể làm Tết
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, siêng năng trong công việc
- Tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp và khách hàng
- Ưu tiên biết giao tiếp tiếng Anh cơ bản
QUYỀN LỢI
- Mức lương: 6M - 8,5M+ tip + thưởng doanh số + thưởng KPI
- Thưởng tháng lương 13, đánh giá tăng lương 2 lần/năm
- Được đào tạo nghề từ đầu, cơ hội thăng tiến cao
- Giảm giá đặc biệt cho nhân viên khi dùng dịch vụ tại Nhà hàng
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, giao tiếp với người nước ngoài
- BHXH, ngày phép năm, cấp đồng phục khi vào chính thức
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: 18 - 28
- Lương: 6 Tr - 8,5 Tr VND
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.