Mô tả công việc
- Nhân viên Bếp Nóng: Chế biến các món ăn nóng, quản lý quy trình nấu nướng, đảm bảo chất lượng món ăn.
- Nhân viên Bếp Lạnh: Chuẩn bị các món ăn lạnh, salad, các món khai vị và tráng miệng.
- Đảm bảo chất lượng món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo món ăn luôn tươi ngon và đúng yêu cầu về chất lượng.
- Sắp xếp, bảo quản nguyên liệu và dụng cụ làm việc gọn gàng, ngăn nắp.
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn, thưởng doanh thu hằng tháng cao.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật Lao động.
- Tham gia ngoại khóa định kì hằng năm (sinh nhật, teambuilding,...)
- Thưởng lương tháng 13 tùy theo hoạt động kinh doanh.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm vị trí liên quan.
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, có khả năng làm việc dưới áp lực.
- Có tinh thần học hỏi, cầu tiến và làm việc nhóm tốt.
- Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ, khóa đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển qua link hoặc liên hệ zalo/phone: 0365.450.195 (Ms. Lam) để được hỗ trợ.
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.