Mô tả công việc
- Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
- Chuẩn bị, chế biến các món ăn Nhật Bản theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng món ăn.
- Phối hợp với đội ngũ bếp khác để đảm bảo công việc bếp diễn ra suôn sẻ.
- Quản lý nguyên liệu và thực phẩm, bảo quản đúng cách để tránh lãng phí.
- Đảm bảo sự sáng tạo và đa dạng trong thực đơn món ăn.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn, thưởng doanh thu hằng tháng cao.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật Lao động.
- Tham gia ngoại khóa định kì hằng năm (sinh nhật, teambuilding,...)
- Thưởng lương tháng 13 tùy theo hoạt động kinh doanh.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm việc trong bếp Nhật (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng Nhật).
- Am hiểu về các nguyên liệu và phương pháp chế biến món ăn Nhật Bản.
- Có chứng chỉ/bằng cấp nghiệp vụ liên quan.
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ và có khả năng làm việc dưới áp lực cao.
- Tinh thần làm việc nhóm và giao tiếp tốt.
- Có khả năng sáng tạo và đổi mới món ăn theo xu hướng.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển qua link hoặc liên hệ zalo/phone: 0365.450.195 (Ms. Lam) để được hỗ trợ.
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.