Mô tả công việc
- Chào đón và hướng dẫn khách
- Phục vụ món ăn, đồ uống cho khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và lịch sự.
- Kiểm tra chất lượng món ăn, đồ uống trước khi phục vụ khách hàng.
- Thu dọn bàn ăn sau khi khách hàng dùng xong.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
- Làm việc theo ca, làm việc vào cuối tuần và ngày lễ.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng/khách sạn là một lợi thế.
- Có thái độ làm việc tích cực, thân thiện, vui vẻ,Nhanh nhẹn, hoạt bát
- Có khả năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống nhanh nhẹn.
- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
- Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc.
- Có khả năng làm việc nhóm.
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 25.000đ - 7.500.000đ và các chế độ phúc lợi theo quy định nhà nước.
- OFF 4ngày/tháng
- Thời gian làm việc: Fulltime xoay ca 8 tiếng/ca 8h-16h hoặc 15h-23h; Parttime: xoay ca, được đăng kí ca hàng tuần, ca tối thiểu đăng ký 5 tiếng/ca
- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung.
- Được đào tạo công việc, lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Sử dụng dịch vụ công ty được giảm giá.
Các ca làm việc
Parttime: 8h-13h, 10h-15h, 11h-16h, 17h-23h, 18h-23h (xoay ca, được đăng kí ca hàng tuần)
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.