Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Đón khách, sắp xếp vị trí ngồi cho khách.
- Nhận order món từ khách. Order món ăn trên hệ thống.
- Phục vụ thức ăn và thức uống cho khách hàng.
- Hướng dẫn cách dùng những món ăn đặc biệt.
- Quan sát, chăm sóc khách trong quá trình dùng bữa của khách.
- Dọn dẹp khu vực trực. Setup lại bàn ăn.
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn
- Thời gian làm việc: full time hoặc part time
Yêu Cầu Công Việc
Kỹ năng:
- Nữ từ 18-28 tuổi, hoạt bát, nhanh nhẹn.
- Chịu học hỏi
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, siêng năng trong công việc
- Tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp và khách hàng
- Có trách nhiệm trong công việc
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài
QUYỀN LỢI
Lương:
- Fulltime: từ 8.500.000-10.000.000 + Phụ cấp + bonus (với những ngày đạt doanh thu)
- Parttime: từ 35k /1h
- Bao cơm
- 1 Tuần off 1 ngày
- Thời gian nghỉ ngơi (2 tiếng)
- Được thưởng khi đạt được mục tiêu doanh thu trong ngày.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên để lên các cấp bậc cao hơn
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 8,5 Tr - 10 Tr VND
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.