Mô tả công việc
Chuyên món Á
Quyền lợi được hưởng
- 1 ngày off / tuần; Ăn ca miễn phí tại công ty, KTX tiêu chuẩn cho Nhân viên có địa chỉ thường trú cách Công ty từ 40km trở lên;
- Hộ khẩu thường trú cách công ty từ 20km trở lên được phụ cấp thêm 500,000 đ tiền xăng hàng tháng;
- 12 ngày phép năm & 11 ngày nghỉ lễ được hưởng nguyên lương trong 1 năm làm việc; thưởng từng dịp lễ (tổng các khoản thưởng lễ 1 năm khoảng 3,500,000 đồng)
- Được Công ty đóng toàn bộ Bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN, BHSK - PVI;
- Thưởng lương tháng 13, và lương tháng 14 (CBNV tiên tiến, xuất sắc);
- Vui chơi VinWonders và Safari toàn quốc miễn phí không giới hạn;
- Được miễn phí vé 1 năm 1 lần cho Tứ thân phụ mẫu, vợ, chồng, con ruột, bố mẹ vợ, bố mẹ chồng vào VinWonders vui chơi trên toàn quốc.
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm đứng nấu tại các Khách sạn/Nhà hàng
- Sức khỏe tốt, siêng năng, chịu khó, đam mê nghề Bếp
Yêu cầu hồ sơ
Mr An 0905235651
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.