Mô tả công việc
● Cung cấp dịch vụ chu đáo và thân thiện cho tất cả khách.
● Đưa ra các đề xuất thực đơn và đảm bảo chất lượng thực phẩm đạt tiêu chuẩn.
● Giải quyết các yêu cầu và mối quan tâm của khách hàng một cách kịp thời và chuyên nghiệp.
● Duy trì không gian làm việc sạch sẽ và hỗ trợ các công việc khác của nhà hàng.
Yêu cầu công việc
● Tiếng Anh giao tiếp ở mức khá.
● Khả năng làm việc hiệu quả đã được chứng minh trong môi trường định hướng nhóm.
● Đạo đức làm việc mạnh mẽ, thể hiện sự trung thực và đáng tin cậy.
● Thể hiện một hình ảnh được chăm sóc kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.
● Linh hoạt và sẵn sàng làm việc nhiều ca khác nhau, bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ.
Quyền lợi được hưởng
* Thu nhập
● Mức lương 6,000,000 - 8,000,000VNĐ/tháng
● Lương tháng 13 dựa vào tình hình kinh doanh của công ty
* Thời gian làm việc và phúc lợi
● Đóng BHXH, BHYT, BHTN,… đầy đủ theo quy định Nhà nước
● Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
● Được đào tạo, phát triển bản thân
● 12 ngày phép hằng năm
Thời gian làm việc: T2 – CN | Làm việc 8 giờ hoặc 12 giờ theo ca, dưới sự sắp xếp của
Team Leader (Off 1 ngày/tuần)
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.