Thiso Mall, 10 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2
Yêu cầu công việc
- Đã tốt nghiệp (Full time) hoặc đang là sinh viên chuyên ngành nhà hàng khách sạn, ngôn ngữ hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.
- Nhanh nhẹn, chủ động trong công việc.
- Có thể giao tiếp tiếng Anh/ Trung/ Hàn cơ bản.
- Yêu thích công việc nhà hàng, chịu khó học hỏi.
- Chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn, làm việc nhóm tốt .
Quyền lợi được hưởng
- Lương Part time: 25.000 - 30.000 vnd/ giờ + phụ cấp + tips + thưởng.
- Lương Full time: Từ 6.000.000 - 7.000.000 vnd/ tháng.
- Mức lương được điều chỉnh thường xuyên theo năng lực làm việc.
- Nghỉ phép: 12 ngày phép/ năm và 15 ngày phép/ năm đối với nhân viên làm việc trên 1 năm.
- Off 1 ngày 1 tuần (Ngày off không cố định).
- Cơm giữa ca tại nhà hàng.
- Thử việc hưởng 100% lương, tips.
- Hỗ trợ tiền gửi xe tại địa điểm làm việc (TTTM/ tòa nhà).
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.
- Khám sức khỏe tuyển dụng (công ty chi trả 100%).
- Khám sức khỏe định kỳ.
- Được cấp đồng phục làm việc.
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp ở các vị trí cao hơn.
Các ca làm việc
Full time: Ca 8 tiếng/ ngày, nghỉ 1 ngày bất kỳ trong tuần
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.