Mô tả công việc
- Nhận điện thoại đặt bàn
- Giới thiệu món ăn phù hợp với nhu cầu của khách
- Phục vụ đồ ăn, đồ uống tận tình, chu đáo, đặc biệt chú ý đến từng sở thích cá nhân của khách hàng.
- Thực hiện thanh toán hóa đơn, báo cáo đúng, đủ các giao dịch thẻ, tiền mặt trong ca.
- Kiểm tra sự hài lòng của khách
- Giải quyết các yêu cầu/phàn nàn của khách, báo cáo kịp thời
- Sắp xếp, vệ sinh bàn ghế, đồ dùng đầy đủ, logic, gọn gàng, tiện sử dụng
- Tuân thủ các quy chuẩn dịch vụ thương hiệu, luôn thể hiện tinh thần và hình ảnh chuyên nghiệp
- Đảm bảo an toàn sức khỏe, an toàn PCCC và an ninh trật tự nơi làm việc
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu bằng THPT
- Khả năng giao tiếp tốt
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn
- Ưu tiên có kinh nghiệm
- Nhanh nhẹn, nhiệt huyết, hòa đồng trong công việc
- Có trách nhiệm với công việc"
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đúng mức lương hợp đồng
- Được hưởng phí dịch vụ hàng tháng với tỉ lệ cao
- Được thưởng các ngày Lễ, Tết và các dịp đặc biệt trong năm
- Được thưởng tháng lương 13 theo doanh thu
- Được tham gia các hoạt động gắn kết đội ngũ định kỳ
- Được phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế năng động, chuyên nghiệp
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.