Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc tại nhà hàng trong suốt ca làm việc một cách tận tâm và chuyên nghiệp
- Chỉ làm ca sáng: phục vụ khách hàng ăn sáng buffet
- Đáp ứng các yêu cầu và xử lý thắc mắc của khách hàng, dọn dẹp, vệ sinh bàn, lau chùi thìa dĩa bát đĩa và set up bàn ăn
- Giải quyết phàn nàn của khách hàng một cách khéo léo và chuyên nghiệp
- Thực hiện kiểm tra, báo cáo khi có hỏng hóc về trang thiết bị, tài sản nhà hàng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên nhưng không quá khác xa bản mô tả công việc
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên sinh sống ở Hà Nội, đặc biệt khu vực phố cổ
- Độ tuổi từ 18-25
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
- Có kinh nghiệm là một lợi thế, nếu chưa biết sẽ được đào tạo
- Trung thực, hòa đồng, nhiệt tình
- Đam mê ngành dịch vụ và có tinh thần trách nhiệm cao với khách hàng, bản thân và nghề nghiệp
Quyền lợi được hưởng
- Tổng thu nhập hấp dẫn gồm lương cứng, thưởng hiệu quả KPI và phí dịch vụ
- Phụ cấp gửi xe và ăn ca tại căng tin
- Được cấp phát đồng phục mới
- Tham gia bảo hiểm theo đúng quy định Nhà nước.
- Lương tháng 13, thưởng Tết
- Tham gia du lịch cùng công ty và các hoạt động teambuilding
- Tham gia các khóa đào tạo nội bộ và ngoại bộ
- Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.