Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên vật liệu đầy đủ, đảm bảo đúng với nhu cầu sử dụng trong ngày và cho các bữa tiệc
- Chế biến các món ăn trong thực đơn theo công thức. Đảm bảo món ăn được chế biến theo đúng khẩu vị và được trang trí đúng yêu cầu trước khi phục vụ khách
- Duy trì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình làm việc.
- Phối hợp với đồng nghiệp và cấp trên trong công tác chuẩn bị, chế biến, kiểm tra hàng ngày và định kỳ.
- Tham gia các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề.
- Các công việc khác sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- 12 ngày phép năm/ năm
- Cơ hội được đào tạo và phát triển
- Cơ hội đi nghỉ dưỡng hàng năm cùng công ty
- Được cung cấp đồng phục, bữa ăn trong ca làm việc
- Có khu vực để xe riêng dành cho nhân viên
- Phí phục vụ hàng tháng: 5 - 6 triệu
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng chuyên về Dimsum
- Giao tiếp tiếng Hoa
- Có chứng chỉ nghiệp vụ chế biến món ăn
- Ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc tại Bếp Hoa
Yêu cầu hồ sơ
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.