Mô tả công việc
- Thực hiện sơ chế, sắp xếp, bảo quản sản phẩm, nguyên vật liệu
- Thực hiện chế biến các món đơn giản theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng
- Giữ gìn khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, đảm bảo VSATTP
- Hỗ trợ bếp chính, ca trưởng chế biến món ăn
- Các công việc khác được phân công vởi trưởng ca bếp
- Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/01/2025
Yêu cầu công việc
- Nam: 22 - 35 tuổi, sức khoẻ tốt, không tiền án tiền sự, không bệnh lây nhiễm
- Tốt nghiệp Đại học (tất cả các ngành đều được) * bắt buộc
- Không yêu cầu biết tiếng Đức
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn từ 2,600~2800 Euro (khoảng 69~75 triệu VNĐ/tháng)
- Làm việc tại nhà hàng người Việt ở Đức giúp lao động dễ dàng thích nghi với môi trường quốc tế, đồng thời duy trì bản sắc văn hóa Việt Nam nơi đất khách.
- Cơ hội làm việc tại nước Đức có nền kinh tế số 1 Châu Âu, không chỉ mang lại thu nhập mà còn mở ra triển vọng phát triển nghề nghiệp và kỹ năng sống trong môi trường quốc tế.
- Cơ hội được định cư sau 3 năm làm việc, bảo lãnh người thân qua du lịch, làm việc tại Đức.
- Chương trình tạo điều kiện để lao động Việt Nam tiếp cận với công việc lương cao, từ đó cải thiện thu nhập và chất lượng cuộc sống.
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.