Mô tả công việc
- Nắm vững quy trình thanh toán, thao tác thực hiện trên máy POS, đảm bảo việc thanh toán cho khách hàng nhanh, đầy đủ, chính xác.
- Lập báo cáo doanh thu hàng ngày theo yêu cầu.
- Thực hiện đúng quy trình mở ca, đóng ca khi kết thúc ca làm việc của mình, đảm bảo số tiền thu được khớp với doanh thu trên máy POS hàng ngày.
- Nhận tiền của khách từ phục vụ, yêu cầu: kiểm đếm thu tiền và thối tiền rõ ràng & chính xác, cất vào tủ theo từng loại tiền.
- Thông báo và thống nhất ngay với bộ phận Phục vụ khi phát sinh việc ghép bàn, tách bàn, tách doanh thu… để việc thanh toán cho khách hàng được chính xác tuyệt đối, không làm ảnh hưởng tới thời gian của khách hàng.
- Khi khách hàng trả bằng thẻ tín dụng, phải kiểm tra số thẻ tín dụng, chữ ký, cà thẻ chính xác.
- Kiểm tra chính xác thông tin ghi hoá đơn, theo dõi việc xuất hoá đơn và gửi hoá đơn cho khách trong sổ theo dõi hoá đơn, ghi số lượng hoá đơn đã xuất theo ca vào sổ theo dõi hoá đơn.
- Ghi các nội dung vướng mắc vào sổ giao ban cho ca sau.
- Kiểm đếm tiền và nộp cho người nhận theo biểu mẫu của công ty.
- In báo cáo ca và các giao dịch thẻ.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
Thưởng Service charge hằng tháng
Phụ cấp ca đêm
Thưởng vào các dịp Lễ, Tết
Lương tháng 13
Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ
BHXH, BHYT, BHTN
Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày
Nghỉ phép 12 ngày/ năm
Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
Yêu cầu công việc
- Trình độ Trung cấp trở lên, chuyên ngành Kế Toán/Nhà Hàng, khách sạn.
- Tiếng Anh giao tiếp.
- Thành thạo vi tính, phần mềm iPOS, phần mềm quản lý resort.
Yêu cầu hồ sơ
Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này. Nhà hàng Lục Đỉnh ký với điểm khác biệt, tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp thượng hạng trực tiếp làm, đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.