Mô tả công việc
- Trưng bày & quản lý hàng hóa, quầy kệ, bảng giá.
- Giới thiệu, tư vấn khách hàng tại điểm bán hoặc quầy thu ngân.
- Thanh toán, thu tiền, xuất hóa đơn (nếu có) và nộp tiền kế toán.
- Kiểm kê xuất, nhập, trả hàng hóa.
- Kiểm tra, chụp vệ sinh khu vực làm việc báo cáo hàng ngày.
- Một số công việc khác hoặc teho sự sắp xếp của quản lý nhà hàng.
Yêu cầu công việc
- Vi tính văn phòng cơ bản (được đào tạo sử dụng POS và SAP)
- Có sức khỏe, giao tiếp tốt, chịu khó và trung thực
- Thời gian: 9 tiếng/ ngày , Cố địh ca chiều hoặc xoay ca, nghỉ 1 ngày trong tuần (Tháng off 4 ngày)
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp: tiền Cơm trong ca làm việc, gửi xe, Thưởng doanh số nhà hàng,...
- Đào tạo công việc, Lương tháng 13,14,Thưởng cuối năm nhân viên giỏi - xuất sắc (Theo tình hình kinh doanh nhà hàng)
- Nghỉ lễ theo quy định nhà nước, Nghỉ phép 12 ngày/ năm.
- Bảo hiểm, Du Lịch, Chăm sóc sức khỏe.
Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này. Nhà hàng Lục Đỉnh ký với điểm khác biệt, tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp thượng hạng trực tiếp làm, đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.