Nhận hướng dẫn công việc cần làm từ nhân viên FOH:
Nhận biết số bàn
Nhận biết khu vực ra đồ và các yêu cầu khi lấy đồ ăn từ bếp bao gồm các lưu ý, yêu cầu đặc biệt
Cách đi đứng khi bưng đồ lên trên bàn ăn của khách
Lấy đồ dơ từ quầy phục vụ và bưng xuống khu vực rửa chén
Nhận hướng dẫn các thao tác khi dọn đồ dơ trong khu vực rửa chén.
Đảm bảo công việc:
Khi chưa có khách, yêu cầu Nhân viên Runner đứng trật tự, không dùng điện thoại, nói chuyện riêng với nhau.
Khách đến chủ động chào, nếu không có nhân viên phục vụ, Nhân viên Runner chủ động mời khách ngồi tại bàn khi không có lễ tân.Nội dung chính Công việc cụ thể
Bưng đồ ăn từ khu vực Bếp (tầng trệt) đến các khu vực ăn tối của nhà hàng.
Trong quá trình bưng đồ nếu có yêu cầu lau rửa dao nĩa khẩn cấp từ Bộ phận Phục vụ thì phải ưu tiên cho việc đó trước.
Hỗ trợ rửa và lau ly nếu có yêu cầu từ bộ phận Phục vụ.
Cuối ca, kiểm tra kỹ càng khu vực rửa chén dĩa để lấy tất cả dao nĩa sau đó lau sạch và sắp xếp gọn gàng trên khay rồi bưng lên trên tầng.
Đảm bảo khăn lau dao nĩa phải là khăn của Bộ phận Phục vụ, tránh nhầm lẫn khăn lau chén đĩa của bếp.
Sau khi hết ca, nhân viên FOH sẽ kiểm tra chất lượng công việc.
Hỗ trợ dọn bàn ăn của khách cùng với FOH.
Hỗ trợ rửa bát vào những ngày không có tạp vụ.
Hỗ trợ thực hiện công việc khác khi có yêu cầu của quản lý.
Nhận hướng dẫn công việc cần làm từ nhân viên FOH:
Nhận biết số bàn
Nhận biết khu vực ra đồ và các yêu cầu khi lấy đồ ăn từ bếp bao gồm các lưu ý, yêu cầu đặc biệt
Cách đi đứng khi bưng đồ lên trên bàn ăn của khách
Lấy đồ dơ từ quầy phục vụ và bưng xuống khu vực rửa chén
Nhận hướng dẫn các thao tác khi dọn đồ dơ trong khu vực rửa chén.
Đảm bảo công việc:
Khi chưa có khách, yêu cầu Nhân viên Runner đứng trật tự, không dùng điện thoại, nói chuyện riêng với nhau.
Khách đến chủ động chào, nếu không có nhân viên phục vụ, Nhân viên Runner chủ động mời khách ngồi tại bàn khi không có lễ tân.Nội dung chính Công việc cụ thể
Bưng đồ ăn từ khu vực Bếp (tầng trệt) đến các khu vực ăn tối của nhà hàng.
Trong quá trình bưng đồ nếu có yêu cầu lau rửa dao nĩa khẩn cấp từ Bộ phận Phục vụ thì phải ưu tiên cho việc đó trước.
Hỗ trợ rửa và lau ly nếu có yêu cầu từ bộ phận Phục vụ.
Cuối ca, kiểm tra kỹ càng khu vực rửa chén dĩa để lấy tất cả dao nĩa sau đó lau sạch và sắp xếp gọn gàng trên khay rồi bưng lên trên tầng.
Đảm bảo khăn lau dao nĩa phải là khăn của Bộ phận Phục vụ, tránh nhầm lẫn khăn lau chén đĩa của bếp.
Sau khi hết ca, nhân viên FOH sẽ kiểm tra chất lượng công việc.
Hỗ trợ dọn bàn ăn của khách cùng với FOH.
Hỗ trợ rửa bát vào những ngày không có tạp vụ.
Hỗ trợ thực hiện công việc khác khi có yêu cầu của quản lý.Yêu Cầu Công Việc
Có đam mê với ẩm thực.
Đúng giờ, cẩn thận, nhanh nhẹn.
Trách nhiệm cao trong công việc.
Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế.Đào tạo
Nhà hàng Ngọc Phương Nam (tên cũ Phương Nam) tiền thân là nhà hàng nướng Phương Nam với định hướng phát triển thành doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô hơn 400 nhân sự và chuỗi nhiều nhà hàng tại TP Hạ Long. Ngọc Phương Nam định hướng phát triển thành chuỗi nhà hàng hải sản hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng ẩm thực của Quảng Ninh và nâng tầm vị thế ẩm thực Quảng Ninh trên bản đồ ẩm thực Việt Nam. Cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm và dịch vụ cao cấp hàng đầu, nhằm cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển kỹ năng, kiện toàn hệ thống, là nơi Nhân sự đáng để công tác và phát triển bản thân Với sự nỗ lực không ngừng hàng ngày, hàng giờ, chúng tôi hy vọng Ngọc Phương Nam là nơi để Nhân sự hội tụ và phát triển