Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo định lượng, công thức có sẵn và sự chỉ đạo của bếp phó và bếp trưởng.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và trang trí thành phẩm món ăn.
- Bảo quản thực phẩm và nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo khu vực bếp nấu luôn sạch sẽ và gọn gàng.
- Hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn công việc cho các bạn phụ bếp và nhân viên mới.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
- Am hiểu chuyên sâu về các món Âu hoặc Á trong khách sạn.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng khách sạn cao cấp.
- Có khả năng sang tạo món.
- Chịu áp lực công việc cao
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm xã hội, y tế.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
- Có cơ hội thăng tiến.
- Nghỉ phép năm, các ngày lễ tết theo quy định Nhà nước.
- Du lịch hàng năm.
- Hỗ trợ bữa ăn sáng và ăn giữa ca.
- Cấp phát đồng phục sau thời gian thử việc.
- Các chế độ khen thưởng theo quy định Cty.
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.