Mô tả công việc
• Chuẩn bị món ăn buffet sáng, trà chiều
• Chuẩn bị cơm trưa nhân viên.
• Trực tiếp chế biên các món a la carte Á/Âu theo menu của khách sạn.
• Theo dõi tồn kho hang hóa, nguyên liệu.
• Thực hiện quy trình đặt hàng nhận hàng kiểm tra chất lượng và số lượng.
• Thiết lập cost món ăn.
• Đề xuất cải tiến món ăn về trang trí, chất lượng.
* Các công việc khác theo sự chỉ dẫn của Bếp trưởng
Yêu cầu công việc
Yêu cầu:
- Nữ/Nam
- Trung thực, cẩn thận 01 năm ở cùng vị trí tương đương
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ nghỉ phép năm có hưởng lương
- Tiền thưởng ngày lễ tết (tùy theo tình hình kinh doanh)
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- 1 bữa cơm theo ca
- Thưởng tháng 13
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.