Mô tả công việc
NHÀ HÀNG PRIME STEAK BOUTIQUE & CHILL - 138 PASTEUR, BẾN NGHÉ, QUẬN 1
Ca gãy: 10h30 - 14h30 và 18h00 - 22h00
Ca làm việc: 15h00 - 23h30
Nhiệm vụ 1: Triển khai kế hoạch kinh doanh
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
- Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách hàng
Nhiệm vụ 2: Quản Lý nhân viên, giám sát tiêu chuẩn phục vụ
- Phân công, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên.
- Kiểm tra và giám sát tình hình chấp hành quy chế, nội quy của nhân viên trong bộ phận
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới.
Nhiệm vụ 3: Quản lý hàng hóa, tài sản
- Thực hiện các công việc về quản lý tài sản và các trang thiết bị của nhà hàng.
- Tư vấn và dự trù việc mua sắm tài sản nhà hàng; quản lý việc sử dụng các hàng hoá và vật tư, tránh thất thoát cho đơn vị.
- Kiểm kê, bổ sung trang thiết bị, công cụ dụng cụ trong nhà hàng.
Nhiệm vụ 4: Báo cáo và phối hợp các bộ phận khác
- Hàng ngày nhận báo cáo thu - chi từ các bộ phận và theo dõi, giám sát các báo cáo đó.
- Liên hệ chặt chẽ với bếp, quầy Bar để phối hợp đem đến thực phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.
- Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.
- Giám sát chấp hành sử phạt theo nội quy nhà hàng.
- Báo cáo các vấn đề liên quan cho cấp quản lý.
Quyền lợi được hưởng
-Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, mỗi tuần Off 1 ngày
- Tham gia BHXH full lương, 1 ngày phép sau thời gian thử việc
- Được hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc
- Có địa điểm gửi xe miễn phí cho nhân viên
- Nhân viên được cấp phát đồng phục miễn phí
- Được đào tạo quy trình bài bản & có cơ hội thăng tiến
- Cơ hội làm việc, phát triển tại môi trường nhà hàng cao cấp & chuyên nghiệp nhất thị trường
- Các chế độ khác theo quy định của pháp luật
Yêu cầu công việc
- Tiếng anh giao tiếp tốt
- Tác phong nghiêm túc, giao tiếp tốt
- Có kiến thức về mô hình nhà hàng Âu, fine dining, am hiểu thị trường F&B
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về mô hình nhà hàng Âu, fine dining
- Kỹ năng xây dựng, phát triển đội ngũ, phân tích và tổng hợp số liệu.
- Kỹ năng tạo bầu không khí vui vẻ, hứng khởi mang đến cho khách hàng
Yêu cầu hồ sơ
Sơ yếu lý lịch (công chứng)
CCCD/CMND 2 bản (công chứng)
Bằng cấp liên quan
Hình 3*4: 2 ảnh
Giấy khám sức khoẻ (theo thông tư số 14)
Prime Steak Boutique là một Tập đoàn F&B với khái niệm ẩm thực hiện đại. Cơ sở đầu tiên của chúng tôi sẽ là nhà hàng bít tết khô đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với 900 m2 ngay trung tâm Quận 1, chúng tôi đang tìm kiếm những người đam mê tạo ra tiêu chuẩn ẩm thực mới khái niệm ở Việt Nam Nếu bạn là người yêu thích thử thách bổ ích trong việc xây dựng thương hiệu, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến của bạn.