Mô tả công việc
- Thực hiện các nhiệm vụ dựa trên Bếp trưởng.
- Tuân thủ tất cả các thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tham gia quá trình đào tạo tất cả các món ăn mới.
- Vệ sinh khu vực bếp hàng ngày theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Các công việc khác liên quan.
Quyền lợi được hưởng
- Được tham gia bảo hiểm đầy đủ theo chính sách.
- Làm việc trong môi trường nhà hàng chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.
- Kế hoạch thưởng hào phóng, thưởng hiệu quả cho tập thể cũng như cá nhân.
- Tiền boa và phí phục vụ, đồng phục, ăn uống, gửi xe miễn phí, ...;
- Cơ hội đào tạo & phát triển tuyệt vời, môi trường đầy cạnh tranh, ...
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu kinh nghiệm:
Vị trí CDP: 3 năm trở lên
Vị trí Cook: 2 năm trở lên
- Đam mê nấu nướng,
- Năng động, thân thiện.
- Yêu tiên từng làm môi trường Âu, dining, casual dining, bistro
- Làm được những ngày cuối tuần, lễ, tết.
- Nhận việc ngay
Ca làm việc: 14h00 - 23h00
- Nhận việc ngay.
Địa điểm làm việc: TRE DINING - 35 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Yêu cầu hồ sơ
SĐT: 0902 700 568 (HR: Anh Văn)
Quince là kết quả của sự kết hợp giữa những người yêu thích ẩm thực và rượu vang, những người muốn tạo ra một nhà hàng không giống bất kỳ nơi nào khác ở Sài Gòn. Thiết lập và duy trì mức độ phục vụ cao cho khách hàng và tăng sự hài lòng theo thời gian.