Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Công tác chuẩn bị:
- Chuẩn bị thức ăn theo công thức mà Đầu bếp đưa ra.
- Chịu trách nhiệm toàn bộ các thành phần, thực phẩm chuẩn bị bán trong ngày.
- Kiểm tra xốt, thịt, cá, rau cải và tất cả các hàng hóa hằng ngày. Các thực phẩm sơ chế hoặc thực phẩm sống phải được bảo quản tốt, tránh tình trạng ôi thiu.
- Nhận và kiểm tra hàng hóa, bảo đảm đủ sử dụng, không thừa thải
2. Vệ sinh và bảo quản thực phẩm, dụng cụ:
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn.
- Sắp xếp, thực phẩm trong tủ lạnh theo hạn mức cần thiết cho phép. Sắp xếp lại các nhóm thực phẩm cho bữa ăn tiếp theo.
- Giám sát và dọn dẹp, cất và bảo quản thức ăn thừa, thức ăn gọi sai sau giờ kinh doanh.
- Xử lý, sử dụng và bảo quản thức ăn cũng như các đồ sứ, dụng cụ và các thiết bị của bếp.
- Bảo quản và vệ sinh nơi làm việc, kho, dụng cụ cũng như các trang thiết bị
- Hạn chế đến mức thấp nhất lãng phí và biết xử lý các trường hợp gọi thức ăn sai hoặc thừa.
3. Nhiệm vụ khác:
- Giám sát và tham gia thực hiện việc đồng bộ dịch vụ bữa ăn.
- Hỗ trợ các bếp khác khi được yêu cầu.
- Luôn tuân thủ sự phân công của các bếp phó phụ trách.
- Tham gia các lớp tập huấn được tổ chức bởi công ty hay nhà bếp.
Thực hiện nhiệm vụ khi được phân công ngoài các
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề Bếp, ưu tiên ứng viên từng làm việc tại các Nhà hàng.
- Sức khỏe tốt, chịu khó, chịu được áp lực trong môi trường Bếp.
- Có tinh thần làm việc nhóm tốt.
- Làm việc theo ca và có thể tăng ca theo nhu cầu công việc.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: 18 - 45
- Lương: Cạnh tranh
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.